Về chúng tôi

Decal 46: Là cửa hàng chuyên thiết kế tem xe Winner 150. Với phương châm thiết kế và sáng tạo ra những mẫu xe độc và mới lạ thể hiện cá tính riêng của bạn. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu xe Winner 150cc mới hằng ngày trên temxewinner150.com

Tem trùm Winner 150 tại Decal 46 được in ấn dựa trên công nghệ máy in phun Mutoh của Nhật Bản, giúp đường nét sắc mịn, tem in được bảo hành màu sắc với thời gian một năm. Tem xe Winner 150 do Decal 46 thực hiện bởi 3 loại chất liệu: tem thường, tem trùm Candy và tem trùm Nhôm

1/ Tem thường: là loại tem có giá thành rẻ hơn 2 loại kia rất nhiều, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu tân trang lại xế yêu nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí. Nhưng không vì vậy mà chất lượng của tem thường bị đánh giá thấp. Với mẫu mã đa dạng, sáng tạo, thiết kế ấn tượng, độ bền bỉ cao, tem thường từ trước đến nay chưa bao giờ là biker nào thất vọng. 

2/ Tem trùm Candy: là loại được cáng bóng 2 lần dày gấp đôi không những giúp xế yêu được bảo vệ cực kì tốt khỏi những vết trầy xước mà tem còn đẹp như sơn Airbrush. Ngoài ra, tem trùm Candy ánh kim bóng còn có lớp ca may ở bề mặt giúp tem bắt mắt và bóng đẹp như sơn. 

3/ Tem trùm Nhôm: là loại decal đặc biệt có phủ một lớp nhôm, giúp bề mặt bắt mắt và có hiệu ứng ánh kim đẹp như sơn. Loại tem trùm này giúp lột xác hoàn toàn xế yêu của bạn.

 

Vì sao nên chọn Decal 46 là nơi gửi gắm xế yêu.

- Decal 46: Thiết kế chuyên nghiệp đến từ các lò độ tem nổi tiếng Sài Gòn, đảm bảo đem đến những thiết kế độc đáo và thẩm mỹ cao nhất.

- Decal 46: Bảo hành tem và kĩ thuật dán 6 tháng.

- Decal 46: Mực in solvent ES3 giúp màu in có chất lượng vượt trội, bảo vệ mực in trước ánh sáng mặt trời, nắng gắt từ 3-5 năm.

- Địa chỉ: 82 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, quận Phú Nhuận, TPHCM

- Điện thoại: 0932 100 991

- Web: http://www.temxe46.com